Sàn gỗ công nghiệp rất được ưa chuộng trên toàn thế giới, với những ưu điểm vượt trội so với sàn gỗ tự nhiên: đa dạng về màu sắc, chịu nước, giá thành phù hợp, chống trầy xước, chống cháy, chống hóa chất ăn mòn, mang đến tiện nghi, cảm giác ấm áp và dễ chịu.

Sàn gỗ công nghiệp đem lại cảm giác đông ấm, hè mát, sàn gỗ mang thiên nhiên vào nhà đó là lý do tại sao nhiều người việt nam hiện nay đang rất thích lót sàn gỗ công nghiệp.

Tại www.sangogago.com TP.HCM chúng tôi có nhiều loại sàn gỗ công nghiệp chất lượng cao giá cả cạnh tranh nhất hiện nay. Khách hàng có thể chọn lựa màu phù hợp với ngôi nhà của mình. Sàn gỗ Gago chúng tôi được sản xuất tại Việt Nam 100%: có mặt từ 2008 đạt chứng chỉ chất lượng châu âu và ISO 9001, đến nay đã khẳng định sàn gỗ chất lượng trên thị trường, sản phẩm được bảo hành chính nhà máy sản xuất 15 năm,  là sản phẩm sàn gỗ công nghiệp duy nhất của Việt Nam.

Sàn gỗ công nghiệp làm từ gỗ ép gồm 4 lớp căn bản có tính năng: Chống bám bẩn – Bền màu dưới tác động của ánh sáng – Chống cháy do tàn thuốc lá – Chống mòn và va chạm tự nhiên và không có chất độc hại – chống trầy xước và thích hợp dùng với đồ dung có bánh xe – Đi lại thoải mái mà không gây ồn – Khó bắt lửa – Dễ lau sạch và chống bám bụi và vi khuẩn độc hại.

Đặc tính của sàn gỗ công nghiệp
Đặc tính của sàn gỗ công nghiệp

Sàn gỗ công nghiệp sản xuất theo công nghệ của Châu Âu, đã được nghiên cứu và nhiệt đới hóa cho phù hợp với điều kiện khí hậu các nước Châu Á là nơi có độ ẩm cao, sự chênh lệch về nhiệt độ giữa các mùa lớn. Chính vì vậy sàn gỗ công nghiệp không bị ảnh hưởng dưới các tác động của thời tiết, không bị mối mọt, cong vênh, co ngót theo thời tiết.

Giới thiệu

Nhà Phân Phối Độc Quyền Sàn gỗ công nghiệp Lõi Xanh chống ẩm siêu chịu nước, Sàn gỗ tự nhiên, Gỗ ngoài trời, Phụ kiện sàn gỗ .

Cửa Hàng :

42 Hồ Bá Kiện, P.15,  Q.10, TPHCM
Điện thoại: (08) 6681 6260

Hotline: 0902264277 - 0948510079

Website : www.sangogago.com

Email: info@sangogago.com