Trên thị trường có rất nhiều loại vật liệu lót sàn nhà. Chính vì thế mà nhiều người vẫn đang phân vân việc lót sàn gỗ hay những vật liệu khác, để phù hợp cho ngôi nhà của mình. Sau đây là những lý do mà việc lót sàn gỗ công nghiệp là ưu việt như thế nào để cho các bạn tham khảo:

Sàn gỗ công nghiệp Gago
Sàn gỗ công nghiệp Gago

Giá cả hợp lý :

Với mức thu nhập của Việt Nam là tương đối thấp nên giá cả là điều người tiêu dùng rất quan tâm. Vì vậy với mức giá dao động từ 250k – 600k thì người tiêu dùng có thể mua được sản phẩm mà mình ưng ý.

Điểm 10 chất lượng:

Với khả năng thích nghi thời tiết cao. Điều nay rất quan trọng vì khí hậu ở nước ta là khí hậu nhiệt đới gió mùa quanh năm ẩm thấp. Cùng với đó là những ưu việt của sàn gỗ như: sàn gỗ không bị công vênh , khả năng chống mối mọt cao , không bị phai màu và trơn trượt.

Sàn gỗ công nghiệp Gago
Sàn gỗ công nghiệp Gago

Bảo vệ môi trường :

Góp phần giảm nạn chặt phá rừng đang ngày một gia tăng như hiện nay. Với việc sử dụng từ gỗ nhân tạo không phải là gỗ tự nhiên nên không gây ảnh hưởng đến nguồn tài nguyễn gỗ quý hiếm. Đồng thời độ độc hại là E1 nên có thể tái sử dụng lại 100% không gây ảnh hưởng đến môi trường.

Thẩm mỹ cao :

Với kiểu dáng và màu sắc phong phú của sàn gỗ công nghiệp. Làm cho người tiêu dùng dễ dàng chọn được sản phẩm ưng ý, đáp ứng đầy đủ các yêu cầu mà mình mong muốn . Và quan trọng hơn là sàn gỗ công nghiệp có thể phù hợp được với rất nhiều kiểu kiến trúc từ trẻ trung, sôi động đến cổ điển, sâu lắng.

Sàn gỗ công nghiệp Gago
Sàn gỗ công nghiệp Gago

Thi công dễ dàng :

Việc được thiết kế các hèm khóa thì công việc thi công sàn gỗ dễ dàng hơn bao giờ hết so với thời gian lát gạch truyền thống . Ngoài ra người tiêu dùng có dễ dàng tháo ra để vệ sinh sàn gỗ và cũng có thể di chuyển mà không mất đi tính thẩm mỹ của sàn gỗ công nghiệp .

Với những lý do tổng thể như trên chúng tôi mong có thể giúp cho khách hàng đã và sắp sử dụng sàn gỗ làm vật liệu lót sàn thì có thể nhìn thấy được cụ thể nhất . Nếu còn những điều thắc mắc thì đừng ngại hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi hoặc truy cập vào website : sangogago.com để biết thêm thông tin.