Bí quyết chọn sàn gỗ hợp với gia chủ mệnh Thủy

Như chúng ta đã biết, Thủy là biểu tượng của sự dịu dàng và mềm mại, người thuộc mệnh Thủy hầu hết đều uyển chuyển và rất khéo léo trong cuộc sống. Để có được một cuộc sống như ý về công danh lẫn sự nghiệp, người mệnh Thủy không phải vất vả mới có được điều đó như những mệnh khác.

Vậy, thiết kế sàn gỗ cho người có mệnh Thủy ra sao để họ luôn có sự thoải mái và niềm an vui sau công việc? Mời bạn cùng Công ty nội thất PBS tham khảo một vài gợi ý sau đây nhé.

Mệnh Thủy thích hợp với sàn gỗ màu gì?

Bạn sẽ thấy tuyệt vời làm sao khi được sống trong một không gian đẹp và dễ chịu. Muốn có được điều đó, các nhà thiết kế phải tìm hiểu và định hình được tính cách và sở thích của chủ nhà. Đối với người mệnh Thủy, họ thích được sống trong một không gian nhẹ nhàng, với một âm hưởng tươi mát và vĩnh cửu. Theo phong thủy, chọn màu sàn gỗ cho người mệnh Thủy thì màu xanh biển là màu phổ biến nhất. Nó đại diện cho nước, màu xanh của đại dương và là màu biểu tượng cho mệnh Thủy.

Sàn gỗ công nghiệp có màu nhân tạo thường được nhập từ nước ngoài về, chúng được phủ một lớp bề mặt là màu theo phong thủy để đáp ứng nhu cầu về màu sắc và có tính hợp phong thủy theo nhu cầu của khách hàng. Vì vậy, bạn cần chú ý đến nguồn gốc xuất xứ của sàn gỗ công nghiệp, tránh mua phải loại sàn gỗ kém chất lượng và không có nguồn gốc rõ ràng.

Bạn nên chọn mua loại sàn gỗ công nghiệp cao cấp để đảm bảo tính an toàn cũng như độ bền trong quá trình sử dụng.

Nên chọn những mẫu sàn gỗ cao cấp

Người có mệnh Thủy thường rất giàu cảm xúc và có tính tình cởi mở. Vì vậy, họ giống như một cánh cửa luôn chào đón và sẻ chia mà không phân biệt người này hay người kia. Bởi vậy, các mẫu sàn gỗ cao cấp sẽ được người mệnh Thủy yêu thích.

Và, những mẫu sàn gỗ nhẹ nhàng, không có hoa văn hay có vân gỗ không quá nổi. Sở thích này xuất phát từ tính cách cởi mở không nghi ngờ không đề phòng gì, họ luôn muốn con người tìm đến với nhau bằng sự thân thiện. Kiểu sàn gỗ cao cấp này cũng thích hợp với phong cách hiện đại. Theo phong thủy, người hành Thủy cũng có thể chọn lắp đặt sàn gỗ có hoa văn uốn lượn tự nhiên trong giống như những con sóng – biểu tượng của mệnh Thủy

Trong nguyên lý ngủ hành không thể không nói đến mối liên hệ tương sinh giữa Kim và Thủy. Bởi, Kim sinh Thủy, cho nên việc lựa chọn mua sàn gỗ cho người mệnh Thủy lại có thêm sự lựa chọn màu hành Kim đó là: màu trắng và màu vàng hay màu kem…Chắc chắn sẽ đem lại cho gia chủ mệnh Thủy sự hài lòng, bởi nó vừa có sự nhẹ nhàng mà lại hợp với phong thủy.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *