Những lý do bạn nên chọn và mua sàn gỗ để lát sàn ngay hôm nay?

Những lý do bạn nên chọn và mua sàn gỗ để lát sàn ngay hôm nay?

Sàn gỗ được xem là vật liệu sang trọng dùng để lát sàn nhà chỉ có ở những gia đình quý tộc, việc lắp đặt sàn gỗ là một cách làm tăng giá trị ngôi nhà. Vì thế mà vật liệu lát sàn này luôn giữ được vị thế cao trong danh sách vật liệu sang trọng được chọn để lát sàn. Hãy cùng chúng tôi điểm qua những lợi ích khi sử dụng sàn gỗ lót sàn nhé!

Những lý do bạn nên chọn và mua sàn gỗ để lát sàn ngay hôm nay?
Những lý do bạn nên chọn và mua sàn gỗ để lát sàn ngay hôm nay?

GIÚP TIẾT KIỆM CHI PHÍ 

Nếu so sánh với các vật liệu lát sàn khác thì có thể thấy rằng sàn gỗ là vật liệu lót sàn sang trọng có giá rẻ nhất. Chỉ cần đầu tư một lần và sử dụng trọn đời, trong suốt quá trình sử dụng cũng không tốn thêm bất cứ khoản chi phí nào khác.

Ngoài ra do cấu trúc đặc biệt mà việc thi công lắp đặt sàn gỗ không tốn quá nhiều thời gian, việc hoàn thiện sàn nhà bằng sàn gỗ khá nhanh chóng nên kinh phí cho việc thi công lót sàn gỗ cũng ít hơn nhiều lần so với thi công lắp đặt các loại vật liệu lát sàn khác.

SỬ DỤNG SÀN GỖ ĐỂ ĐẢM BẢO AN TOÀN SỨC KHỎE

Việc sử dụng sàn gỗ cho toàn bộ không gian ngôi nhà cho thấy rằng gia chủ là người rất quan tâm đến sức khỏe của bản thân và gia đình. Vì sàn gỗ khác với các loại vật liệu lát sàn khác đó chính là đặc tính ổn định nhiệt, cho cảm giác ấm áp vào mùa đông và mát mẻ vào mùa hè. Rất nhiều phụ huynh cẩn trọng không cho con trẻ vận động, chơi bò trên nền gạch vì hơi đất, hay cảm giác lạnh chân.

Thay vì lót sàn bằng gạch, nhiều cha mẹ đã lựa chọn sàn gỗ để lắp đặt toàn bộ căn nhà giúp trẻ tự do thoải mái chơi đùa, ngoài ra nếu bé có té ngã cũng làm giảm chấn thương so với nền nhà lắp sàn gạch.

Lót sàn gỗ để đảm bảo an toàn sức khỏe
Lót sàn gỗ để đảm bảo an toàn sức khỏe.

SÀN GỖ LÀM TĂNG GIÁ TRỊ NGÔI NHÀ, KHẲNG ĐỊNH ĐẲNG CẤP CỦA GIA CHỦ

Một căn nhà được lắp đặt sàn gỗ cao cấp kết hợp với nội thất sang trọng tạo nên không gian khác biệt, mang vẻ đẹp sang trọng hơn nhiều so với các vật liệu lát sàn khác. Và bất kỳ ai khi bước vào căn nhà được lắp đặt nội thất sàn gỗ đều phải trầm trồ nể phục vì chính nội thất gỗ khẳng định đẳng cấp quý tộc của gia chủ.

Những lý do bạn nên chọn và mua sàn gỗ để lát sàn ngay hôm nay?
Nội thất gỗ khẳng định đẳng cấp quý tộc của gia chủ.

SÀN GỖ DỄ DÀNG THI CÔNG LẮP ĐẶT

Việc lắp đặt sàn gỗ đơn giản đến mức khách hàng có thể tự lắp đặt theo hướng dẫn đính kèm trong mỗi hộp sản phẩm. Tuy nhiên để đảm bảo an toàn chất lượng và cắt giảm thời gian thi công, hãy để chúng tôi giúp bạn hoàn thiện.

VỆ SINH SÀN GỖ ĐƠN GIẢN HƠN BẠN NGHĨ

Chỉ với chiếc khăn ẩm được vắt khô nước hoặc máy hút bụi bạn có thể làm sạch sàn một cách nhanh chóng đơn giản. Bề mặt sàn được phủ một lớp bảo vệ, nên mặt sàn hầu như không bám bẩn, mặt khác các đường ron giữa các thanh sàn gỗ gần như rất nhỏ nên không có hiện tượng đóng bụi.

Tuy nhiên chúng tôi khuyến cáo với các loại vết bẩn do đồ ăn nên được lau nhanh, tránh hiện tượng để vết bẩn khô cứng bám dính trên sàn gây hoen ố. Với các vũng nước trên nền sàn, khách hàng không cần quá lo lắng, vì bề mặt sàn được phủ một lớp oxit nhôm, đồng thời với kết cấu  đặc biệt của sàn gỗ đã hạn chế được tình trạng ngấm nước xuống sàn, chỉ cần được lau khô nhanh và thêm quạt gió để làm bay hoàn toàn hơi nước.

TÍNH CƠ ĐỘNG: SÀN GỖ CÓ THỂ TÁI SỬ DỤNG NHIỀU LẦN

Một điểm cộng cho sàn gỗ công nghiệp đó chính là có thể tái sử dụng, điều này là điểm khác biệt mà các vật liệu lát sàn khác không thể làm được. Nhiều khách hàng thắc mắc tại sao sàn gỗ có thể tái sử dụng? Câu trả lời đó là sản phẩm sàn gỗ với công nghệ hèm khóa đặc biệt nên có thể tháo lắp đơn giản, không tốn nhiều công sức và chi phí như các loại vật liệu khác

Những lý do bạn nên chọn và mua sàn gỗ để lát sàn ngay hôm nay?
Có thể tái sử dụng nhiều lần là một trong những lý do khiến nhiều người tin dùng sàn gỗ.

SỬ DỤNG SÀN GỖ GÓP PHẦN BẢO VỆ MÔI TRƯỜNG SỐNG

Nhiều người cho rằng sử dụng sàn gỗ là phá rừng sao có thể nói là bảo vệ môi trường được? Thực tế là sàn gỗ được khai thác, sản xuất từ khu vực rừng được quy hoạch và được tái trồng rừng cho những năm tiếp theo nên rừng luôn được phủ xanh.

Mặt khác việc sử dụng sàn gỗ công nghiệp thay thế cho việc sử dụng sàn gỗ tự nhiên cũng làm hạn chế nạn chặt phá rừng trái phép hiện nay, giúp bảo vệ lá phổi xanh của Trái Đất. Bảo vệ môi trường đang là vấn đề cấp bách của nhân loại và đó cũng là lý do các nước phát triển yêu thích sử dụng sàn gỗ công nghiệp thay thế cho sàn gỗ tự nhiên.

Những lợi ích to lớn mà sàn gỗ mang lại là lý do mà trong những năm gần đây nhu cầu lắp đặt sàn gỗ ngày càng tăng mạnh. Lựa chọn vật liệu sàn gỗ phù hợp với gia đình không còn quá khó khăn. Hãy để chúng tôi giúp bạn lựa chọn, vì bạn luôn xứng đáng được hưởng điều tốt đẹp nhất. 

Nguồn: Floordi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *