Tại sao bạn nên sử dụng nước lau sàn chuyên dụng cho sàn gỗ?

sàn gỗ 5

Dung dịch lau sàn hỗ trợ rất nhiều trong việc giữ vệ sinh nhà cửa luôn sáng đẹp, thơm mát. Thật dễ dàng để tìm mua sản phẩm nước lau sàn tại các cửa hàng, các kênh siêu thị. Tuy nhiên để tìm được nước lau sàn chuyên dụng cho sàn gỗ thì không phải nơi nào cũng có. Nhiều người chặc lưỡi cứ mua nước lau sàn là về lau cho tất cả các loại sàn: sàn gỗ, sàn nhựa, sàn gạch, đá,… Vậy có nên sử dụng nước lau sàn chuyên dụng cho sàn gỗ hay nước lau sàn nào cũng được? Mua các sản phẩm chuyên dụng cho sàn gỗ ở đâu? Nước lau sàn gỗ có mắc không? Là câu hỏi rất nhiều phụ nữ đang tìm câu trả lời.

Tại sao bạn nên sử dụng nước lau sàn chuyên dụng cho sàn gỗ?

SỬ DỤNG NƯỚC LAU SÀN GỖ CHUYÊN DỤNG CÓ TỐT KHÔNG?

Trên thị trường hiện nay nước lau sàn phần lớn được sử dụng cho sàn gạch, sàn đá, có hàm lượng chất tẩy rửa cao, mùi hương đậm đặc để át đi mùi hóa chất tẩy rửa. Tuy nhiên với ván sàn gỗ nếu sử dụng nước lau sàn có thành phần tẩy rửa cao sẽ làm phồng rộp, bong tróc lớp bảo vệ trên bề mặt sàn, khiến sàn nhanh xuống màu, không còn giữ được vẻ đẹp sáng bóng của sàn gỗ như ban đầu.

Do đặc trưng cấu trúc của sàn gỗ là các sớ gỗ dễ thấm hút nước nên việc lưu trữ đọng lại chất tẩy rửa trên sàn gỗ vô tình mang đến các vấn đề sức khỏe về da, cũng như các bệnh về đường hô hấp cho những người mẫn cảm đặc biệt là trẻ nhỏ khi tiếp xúc trực tiếp với sàn nhà

Nước lau sàn có nhiều chất tẩy rửa tạo thành những mảng bám mờ trên sàn nhà ngay sau khi lau. Vậy nếu nhà bạn được lát sàn gỗ công nghiệp thì nên lựa chọn nước lau sàn nào để đảm bảo vệ sinh cho sàn mà vẫn giữ được sức khỏe cho người thân

 • Với những sàn gỗ có lớp bảo vệ: Tuyệt đối không sử dụng các sản phẩm nước lau sàn có chứa chất tẩy hoặc nước xịt không chuyên dụng vì có thể để lại vết bẩn bám hoặc những vết loang do thành phần chất tẩy rửa dư lại đóng bám trên bề mặt sàn
 • Với sàn gỗ không có lớp bảo vệ: Do đặc trưng gỗ dễ thấm hút nước nên nếu lau sàn gỗ không có lớp bảo vệ vô tình bạn đang mang một lượng lớn hóa chất tẩy rửa thấm vào sàn và khi tiếp xúc trực tiếp với sàn nhà sẽ hấp thu dư lượng chất tẩy rửa đó vào cơ thể.

VÌ SAO NÊN SỬ DỤNG NƯỚC LAU SÀN GỖ CHUYÊN DỤNG CHO SÀN GỖ?

Sử dụng dung dịch nước lau sàn chuyên dùng cho sàn gỗ giúp:

 • Bảo vệ bề mặt sàn gỗ luôn sáng đẹp, gia tăng tuổi thọ sàn gỗ
 • Diệt khuẩn, nấm mốc sinh sôi phát triển trên sàn gỗ
 • Không làm khô da khi tiếp xúc trực tiếp
 • Sử dụng nước lau sàn gỗ chuyên dụng giúp bảo vệ sàn gỗ luôn sáng đẹp, gia tăng tuổi thọ sàn

SỬ DỤNG NƯỚC LAU SÀN GỖ NÀO TỐT, BẢO VỆ BỀ MẶT SÀN GỖ LUÔN SÁNG ĐẸP?

Thấu hiểu mong muốn trên của rất nhiều các phụ nữ, với công thức đặc biệt với nguồn nguyên liệu chủ yếu từ thiên nhiên, giúp loại bỏ vết bẩn nhanh chóng, kể cả với vết bẩn dầu mỡ, thức ăn,…ngoài ra dung dịch lau sàn ngăn chặn vi khuẩn hiệu quả, không gây dị ứng, thân thiện môi trường, an toàn với da, kể cả da em bé. Ngoài dòng sản phẩm nước lau sàn đa năng dùng cho sàn gạch, đá,.. còn có sản phẩm nước lau sàn chuyên dụng cho sàn gỗ. Đây là dòng nước lau sàn gỗ mà các phụ nữ tại Châu Âu và Thổ Nhĩ Kỳ đặc biệt yêu thích vì hương thơm dịu nhẹ, và bảo vệ sàn gỗ luôn sáng đẹp. Đây là nhận xét của rất nhiều phụ nữ khi so sánh sử dụng nước lau sàn gỗ so với sử dụng các loại nước lau sàn thông thường khác

LỢI ÍCH KHI SỬ DỤNG NƯỚC LAU SÀN TỐT?

 1. Với thành phần hoàn toàn từ tự nhiên, dung dịch lau sàn tuyệt đối an toàn với người sử dụng. Có thể sử dụng trực tiếp dung dịch đậm đặc mà không cần pha loãng.
 2. Là dòng sản phẩm được nhiều sở hữu hương thơm dịu nhẹ từ nhiều loại nước hoa cao cấp, với thành phần 98% hương thơm từ tự nhiên, cho nhà cửa luôn thơm mát, thoáng sạch.
 3. Thành phần 98% hoạt chất từ thiên nhiên.
 4. Nước lau sàn không chứa chất ăn mòn, bảo vệ sàn gỗ luôn sạch sẽ, thơm mát, có khả năng diệt khuẩn, đuổi muỗi, đuổi côn trùng hiệu quả.
 5. Sản phẩm an toàn người dung, không gây dị ứng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *