Chính Sách Bảo Hành

Nhằm mang đến sự an tâm cho Quý khách hàng khi mua hàng tại Sàn Gỗ GAGO chúng tôi xin đưa ra những quy định và hướng dẫn bảo hành sàn gỗ cụ thể như sau:
 

TRƯỜNG HỢP ĐƯỢC BẢO HÀNH

Là các khách hàng mua sàn gỗ, thi công hoàn thiện bởi Sàn Gỗ GAGO trong thời gian cam kết bảo hành đối với từng loại sản phẩm cụ thể, các lỗi khách quan của sản phẩm không phải do ý thức chủ quan của người sử dụng gây ra.
  • Sàn gỗ bị cong vênh, co ngót, bay màu trong điều kiện sử dụng bình thường, sàn nhà không bị tác động bởi nắng mưa, bởi các ngoại lực tác động.v.v…
  • Các trường hợp không được bảo hành: Do khách hàng sử dụng sai quy cách, sàn nhà gặp sự cố lún, nứt, sàn nhà bị nắng mưa tác động, bị ngập nước, các lỗi chủ quan khác do người sử dụng gây ra.

QUY TRÌNH BẢO HÀNH

  1. Khi sản nhà của Quý khách phát sinh lỗi sản phẩm, kỹ thuật Quý khách liên hệ với chúng tối để trao đổi về lỗi của sản phẩm.
  2. Chúng tôi cử người đến kiểm tra tình trạng, tư vấn và đưa ra giải pháp khắc phục lỗi sau đó hẹn ngày kỹ thuật viên đến sửa chữa cho Quý khách.
  3. Kỹ thuật viên đến sửa chữa sàn lỗi cho Quý khách đồng thời tư vấn cách sử dụng, phòng tránh lỗi cho sản phẩm.
 
* Quý khách nên giữ lại giấy giao nhận hàng hóa, phiếu thu(nếu có), phiếu bảo hành để chúng tối đối chiếu thông tin.
 

THỜI GIAN BẢO HÀNH

BẢO HÀNH CONG VÊNH CO GIÃN:
– Sàn gỗ GAGO GoldFloor Lõi Trắng: Thời gian bảo hành cong vênh, co giãn là 03 năm
– Sàn gỗ GAGO DELUXE Lõi Trắng, Vân Láng: Thời gian bảo hành cong vênh, co giãn là 10 năm
– Sàn gỗ GAGO SUPER DELUXE Lõi Xanh Chống Ẩm: Thời gian bảo hành cong vênh, co giãn là 10 năm
– Sàn gỗ GAGO Siêu Chịu Nước WPU: Thời gian bảo hành cong vênh, co giãn là 10 năm
 
BẢO HÀNH NGẬP NƯỚC:
– Sàn gỗ GAGO GoldFloor Lõi Trắng: Thời gian bảo hành ngập nước được quy định cụ thể theo Hợp đồng
– Sàn gỗ GAGO DELUXE Lõi Trắng, Vân Láng: Thời gian bảo hành ngập nước được quy định cụ thể theo Hợp đồng
– Sàn gỗ GAGO SUPER DELUXE Lõi Xanh Chống Ẩm: Thời gian bảo hành ngập nước là 10 năm. Được bảo hành ngập nước 01 lần trong 01 năm và phải báo cho Sàn Gỗ GAGO trong vòng 12 tiếng đồng hồ kể từ khi sàn nhà bị ngập nước.
– Sàn gỗ GAGO Siêu Chịu Nước WPU: Đây là dòng sản phẩm chuyên dụng cho môi trường ngập nước nên không cần bảo hành. Tuy nhiên thời gian bảo hành ngập nước được quy định cụ thể tuỳ theo thoả thuận giữa khách hàng và Sàn gỗ GAGO theo Hợp đồng.
 

LƯU Ý KHI SỬ DỤNG SÀN GỖ

  • Luôn giữ cho sàn gỗ được khô ráo, hạn chế lau bằng khăn ướt, không kéo lê đồ đạc nặng trên sàn nhà, không dùng hóa chất tẩy rửa để lau sàn.
  • Khi ra ngoài luôn chú ý đóng cửa sổ để phòng mưa hắt vào nhà, kiểm tra kỹ vòi nước, nên để thảm lau chân trước cửa ra vào, trước nhà vệ sinh.
  • Về mùa ẩm nên đóng cửa sổ để phòng hơi ẩm vào nhà – những tháng mùa xuân, tiết trời âm u mưa phùn là thời điểm thuận lợi gây hại cho sàn gỗ, làm cho sàn gỗ hút ẩm nhiều dẫn đến cong phồng.